Menu Đóng

Ưu đãi & Khuyến mãi tháng 3 tại Mitsubsihi Cà Mau

Ưu đãi & Khuyến mãi tháng 3 tại Mitsubsihi Cà Mau

Để tri ân khách hàng, mạng lưới Nhà Phân Phối ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam đang tổ chức một chương trình ưu đãi toàn quốc trong tháng 03/2024. Cụ thể, những ai quyết định sở hữu xe trong thời gian này sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm giảm 50% lệ phí trước bạ, bảo hiểm vật chất miễn phí trong 1 năm và những món quà giá trị (*).

All-New XFORCE, với giá khởi điểm từ 599 triệu đồng, không chỉ là một sự lựa chọn xuất sắc mà còn đi kèm với quà tặng đặc biệt khi mua trong tháng 3: một dòng chữ mạ Chrome “XFORCE” và một mô hình XFORCE.

Các phiên bản Xpander AT và Xpander MT.CKD không chỉ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ mà còn nhận thêm camera lùi trị giá 2.5 triệu đồng (áp dụng cho Xpander MT.CKD).

Xpander AT Premium và Xpander Cross đều đang có những ưu đãi hấp dẫn: phiếu nhiên liệu trị giá lên đến 30 triệu đồng và camera toàn cảnh 360 độ trị giá 20 triệu đồng. Xpander Cross sản xuất năm 2023 thậm chí được hỗ trợ thêm 50% lệ phí trước bạ.

Outlander sản xuất năm 2023 và Outlander 2.0 CVT sản xuất năm 2024 đều được đánh giá cao với ưu đãi đặc biệt, bao gồm giảm 50% lệ phí trước bạ, bảo hiểm vật chất miễn phí trong 1 năm và camera toàn cảnh 360 độ trị giá 20 triệu đồng.

Triton và Pajero Sport không nằm ngoài chương trình với ưu đãi 50% lệ phí trước bạ và bảo hiểm vật chất miễn phí trong 1 năm. Phiên bản Triton 4×2 AT MIVEC thậm chí được tặng thêm camera lùi trị giá 2.5 triệu đồng.

Các phiên bản Attrage CVT, CVT Premium và Attrage MT cũng đều nhận được sự ưu ái với giảm 50% lệ phí trước bạ, và những món quà nhỏ như ăng ten vây cá trị giá 1.5 triệu đồng và camera lùi trị giá 2.5 triệu đồng.

(*) Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện và điều khoản áp dụng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nhà Phân Phối ủy quyền gần nhất.

ĐẠI LÝ 3S MITSUBISHI CÀ MAU | MITSUBISHI G-STARS

  • Địa chỉ: 647 Nguyễn Tất Thành (QL1A), xã Lý Văn Lâm, Tp. Cà Mau.
  • Tư vấn & bán hàng: 0918.005.553.

TƯ VẤN: 0918.005.553


HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

+ Hấp dẫn: chương trình khuyến mãi mới nhất ;

+ Báo giá xe chính hãng cập nhật nhanh nhất ;

+ Đăng ký lái thử trong 1 nốt nhạc ;

+ Tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85% giá trị xe!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:
    Xin chân thành cảm ơn quý khách!

    Contact Me on Zalo
    Call Now Button